THANH LỌC KHÔNG KHÍ BẰNG CÂY XANH

Cây xanh không những có tác dụng trang trí, nó còn là máy lọc khí tự nhiên vô cùng hiệu quả giúp mang lại không gian sống tươi mớ cho gia đình bạn

Ngày đăng: 30-09-2019

193 lượt xem

Cây Thường Xuân

Là một trong những loại cây có khả năng lọc không khí được nhiều người khuyến khích nên trồng. Nếu bạn đặt một cây thường xuân trong nhà 6 tiếng đồng hồ, nó có thể loại bỏ 58% phân tử nấm mốc, 60% các chất độc trong không khí.

Loại cây này dễ trồng, có sức sống mạnh mẽ, phù hợp cho trang trí trong nhà, tường rào, cầu thang hay bàn ăn.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà dễ trồng trong nhà, có thân rũ nên nó thường được trồng bằng chậu treo, thời gian sinh trưởng nhanh và không mất nhiều thời gian chăm sóc

Cây này có rất nhiều loại như Trầu Bà Vàng, Trầu Bà Xanh, Trầu Bà Cẩm Thạch, Trầu Bà Sữa, Trầu Bà Leo Cột,… Lá của cây xanh mướt, có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Bạn nên đặt cây này bên cạnh các thiết bị điện tử như máy tính, Tivi, máy in, tủ lạnh... để hút các bức xạ, chất có hại từ các thiết bị này.

Cây Nha Đam

Chúng ta vẫn thường biết đến cây nha đam là một loại thực phẩm, dược phẩm có lợi cho sức khỏe, nhưng ngoài những chức năng trên cây nha đam còn có chức năng thanh lọc môi trường sống, Bạn có thể đặt một chậu cây Nha Đam trong phòng khách, ngoài ban công hoặc trên bàn ăn, gần các thiết bị điện tử.

Đặc biệt nó còn có khả năng hiển thị lượng ô nhiễm trong không khí vượt quá mức cho phép qua những đốm nâu trên thân cây.

Cây Lưỡi Hổ

Có lá dài, có vằn giống thân con rắn nên còn có tên gọi khác là cây rắn. Đặc điểm của Cây Lưỡi Hổ đó là có thể phát triển trong điều kiện ánh sáng thấp, vì vậy bạn có thể trồng trong nhà rất phù hợp.

Ban đêm, Cây Lưỡi Hổ không hô hấp và vẫn quang hợp, hấp thu cacbonic và nhả khí oxy. Ngoài ra, cây Lưỡi Hổ tác dụng lọc bỏ tốt nhiều chất độc hại có trong không khí: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen.
 
Cây Ngũ Gia Bì
 
Được nhiều người biết đến như là cây thuốc nam chữa nhiều bệnh, giúp an thần, ngủ ngon giấc. Loại cây này có hiệu quả trong việc làm giảm formaldehyde, toluene và benzene từ không khí. Ngoài ra cây có khả năng đuổi muỗi, côn trùng rất thích hợp để trên bàn làm việc, bàn học.
Cây Ngũ Gia Bì còn giúp loại bỏ những chất bức xạ từ máy tính cũng như các thiết bị điện tử trong gia đình. Cây sẽ mang đến không gian sống thư thái, thoải mái và cực kỳ tốt cho sức khỏe.
 
Cây Dương Xỉ
 
Mọc nhiều ở những nơi ẩm ướt với khả năng phát triển tốt, xanh tốt quanh năm. Cây Dương Xỉ còn được ví như một máy lọc không khí hiệu quả, hoạt động tốt trong việc loại bỏ formaldehyde, thủy ngân và asen trong không khí.
 
 
Khi trồng cây để lọc khói bụi, cần thường xuyên lau sạch bề mặt lá bằng vải ướt để lỗ khổng của cây có chỗ “thở”, cây được sống lâu và khỏe mạnh hơn cũng như hút khói bụi tốt hơn.
 

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888