Nhà thép tiền chế - lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chọn nhà thép tiền chế là giải pháp để xây dựng nhà xưởng, kho bãi…

Ngày đăng: 13-07-2018

1,968 lượt xem

Nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao, dẫn đến việc nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà thép ra đời. Ngoài sự cạnh tranh về chất lượng, nhiều đơn vị mới đã cạnh tranh với nhau bằng giá. Điều này vô tình đã làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi. Họ được sử dụng những dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng với mức giá hợp lý và thường ít phải đắn đo, suy nghĩ khi quyết định chọn nhà thép tiền chế vào các mục đích sử dụng.

Vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ?

Với những phân tích nêu trên chúng ta đã phần nào hiểu được nguyên nhân vì sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ hơn các loại nhà khác. Tuy nhiên, đó chỉ mới là yếu tố nhỏ tác động vào giá. Một số lý do sau đây sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu tại sao nhà thép tiền chế lại có giá rẻ như vậy.

Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nếu như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế .

Mức độ cạnh tranh cao

Từ xưa tới nay, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Trên đây là 3 lý do chính kiến nhà thép tiền chế là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà tiền chế 2 tầng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận xây dựng nhà thép tiền chế. Nhưng trong đó Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn luôn được nhiều người tin dùng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau Châu Tuấn luôn tự hào là đơn vị thi công xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng chất lượng. Tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế mà Châu Tuấn xây dựng đều đạt chuẩn về chất lượng, kỹ thuật. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư - kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề lâu năm, am hiểu dịch vụ Châu Tuấn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên sản xuất và gia công kết cấu thép nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng trọn gói. Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Huỳnh Vũ Lâm (04-03-2020) Trả lời
    Tôi cần làm 1 nhà ở tiền chế, có 2 mái,lợp tôn , diện tích ( 7x 10),có lắp kính và khung sắt bảo vệ Tổng chi phí là bao nhiêu tiền
02822486888