CẢI TẠO NHÀ BẾP CŨ KĨ

Căn bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong căn nhà, nó là nơi thể hiện sự hạnh phúc của một tổ ấm gia đình. Việc cải tạo sửa sang lại căn bếp sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu và ngân sách của từng gia đình là vô cùng quan trọng, dưới đây là một số mẫu nhà bếp được các kiến trúc sư thiết kế, cải tạo

Ngày đăng: 17-09-2019

226 lượt xem

 

Nhà bếp này trước khi cải tạo trông giống như một cái hộp kín, không có ánh sáng khiến người nhìn có cảm giác khó thở. Khi tu sửa có một bức tường đá xếp chồng lên nhau và một nhà bếp phù hợp. Có tủ kính mờ trên bếp và tủ cơ sở màu đen. Bức tường ngăn cách được bỏ đi tạo không gian thông thoáng và ánh sáng cho căn bếp. 

Một khoản chi phí lớn trong việc tu sửa nhà bếp bao gồm chi phí cho tủ nhưng bạn có thể tiết kiệm được khoản này với việc chỉ cần thay đổi màu sơn. Mặt bàn, sàn, bếp và tủ lạnh được thay mới trong nhà bếp này. 

Căn bếp này được chuyển đổi với thiết kế hiện đại hơn. Các tủ bếp được thiết kế cải tiến và có các ngăn kéo sâu.

Với những căn bếp nhỏ, bạn có thể thay đổi tủ bếp cao đến trần với màu trắng giúp không gian thông thoáng. Các thiết bị hiện đang được cải thiện chất lượng và thiết kế. Ánh sáng cũng tốt hơn và một hòn đảo làm cho nhà bếp này hoạt động hơn trước.

Chuyển đổi không gian bếp từ màu trắng sang màu xanh dịu mát. Điều thu hút sự chú ý trong nhà bếp này là gạch ốp lát hoa văn màu đen và trắng cùng với màu xanh của tủ kết hợp rất đẹp với gạch.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail) . Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 - 0988 373 605

Email: chautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888