Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Xưởng

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định mục tiêu xây dựng, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng nhà xưởng, đảm bảo được những yếu tố trong một doanh nghiệp sản xuất và nhà xưởng là tài sản quan trọng nhất. Chính vì vậy chủ doanh nghiệp luôn cần phải có bản vẽ thiết kế nhà xưởng trước khi đi vào thi công hay xây dựng dự án của mình.

 • CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  06-05-2023 // 345 lượt xem

  Với mọi công trình xây dựng, đều cần phải lên chi tiết cụ thể bản vẽ thiết kế. Điều đó giúp cho các kiến trúc sư có cách nhìn tổng thể về nhà xưởng và dễ dàng xây dựng hơn. Khi cho xây dựng nhà xưởng may công nghiệp cũng cần quan tâm đến bản vẽ nhà xưởng. Bản vẽ thiết kế xưởng may công nghiệp cần thể hiện rõ cách lắp đặt và cách bố trí các máy móc thiết bị dây chuyền may một cách hợp lý. Giúp quá trình làm việc được thuận tiện và đạt năng suất hiệu quả nhất, đặc biệt đảm bảo an toàn lao động.

  Chi tiết →

 • NHÀ XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP - NHỮNG TIÊU CHUẨN VÀ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ

  21-02-2022 // 681 lượt xem

  Nhà xưởng may công nghiệp hiện nay thường được yêu cầu về tính mỹ thuật rất cao nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt giúp đạt hiệu quả cao cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

  Chi tiết →

 • QUY CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

  02-11-2020 // 708 lượt xem

  Ngành xây dựng công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh, với điểm nhấn là sự ra đời nhiều nhà xưởng công nghiệp. Vậy nhà xưởng là gì? Nhà xưởng công nghiệp được phân loại như thế nào? Thiết kế nhà xưởng cần tuân theo những quy chuẩn nào?

  Chi tiết →

 • TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  08-06-2020 // 801 lượt xem

  An toàn trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng là vấn đề rất được quan tâm với nhiều chủ đầu tư. Tùy tính chất của từng loại nhà xưởng sẽ có những đặc thù riêng biệt. Do đó, để có được một thiết kế nhà xưởng đẹp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần có thiết kế phù hợp với quy mô, nhu cầu, mục đích sản xuất, địa hình xây dựng....

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KẾT CẤU THÉP

  13-02-2020 // 887 lượt xem

  Công nghiệp hóa hiện đại hóa đang dần mở cửa, nước ta đang trong gia đoạn hội nhập nâng ngành xây dựng lên một tầng cao mới. Xu hướng nhà khung thép hiện đại đã và đang dần thay thế cho các công trình bê tông cốt thép. Và việc tìm hiểu thiết kế nhà xưởng kết cấu thép là điều cần thiết để chủ thầu nắm rõ để thiết kế một nhà xưởng kết cấu thép phù hợp và tiết kiệm.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM THIẾT KẾ KHO XƯỞNG

  26-08-2019 // 879 lượt xem

  Thiết kế là một khâu khá quan trọng trong quá trình xây dựng, nó giúp định hình hướng đi cho công trình, dự toán trước các khoản chi phí hay nhu cầu công năng của xưởng. Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết không có kinh nghiệm trong vấn đề chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng uy tín và điều này thật sự là một bất lợi rất lớn cho doanh nghiệp

  Chi tiết →

 • Những tiêu chuẩn trong thiết kế xây dựng nhà xưởng

  18-05-2019 // 914 lượt xem

  Thiết kế là một khâu vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nhà xưởng. Do đó bản thiết kế nhà xưởng cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định để đem lại một công trình xây dựng hoàn thiện, chất lượng. Trong đó, yếu tố hiêu quả kinh tế và chất lượng kỹ thuật phải dung hòa được với nhau và cũng là điều kiện cần và đủ cho một bản thiết kế nhà xưởng.

  Chi tiết →

02822486888