KEO CHỐNG THẤM DỘT HIỆU QUẢ

Keo chống thấm là một vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến trong thi công công trình. Loại vật liệu này có độ kết dính cao với bê tông và các loại vật liệu xây dựng khác, dùng để hàn gắn những đường nứt, khe lún để khắc phục, chống thấm nước cho bề mặt tường, trần nhà, sàn bê tông... giúp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Ngày đăng: 04-08-2020

753 lượt xem

Các loại keo chống thấm phổ biến

Keo chống thấm silicone:

Đây là loại keo chống thấm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng. Được sản xuất từ silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia và chất xúc tác, keo chống thấm silicone tồn tại ở dạng lỏng, có thể đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm.

Keo chống thấm silicone không bị hòa tan trong nước, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn tốt, không làm ố màu, hoen màu. Ngoài ra, loại keo chống thấm này có độ bền vững chắc, khả năng đàn hồi tốt, bám dính trên nhiều bề mặt mà không làm biến dạng, hư hại bề mặt.

Keo chống thấm dột giúp trám bít kín những khe hở, khe nứt của mái tôn, mái ngói, xi măng... Đặc biệt keo chống thấm silicone được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà và trần nhà bị nứt cũng như chống dột mái tôn hiệu quả. 

Keo chống thấm Acrylic

Được điều chế từ quá trình sản xuất dầu mỏ, Acrylic là một chất thường có màu trong suốt, có thể cho ánh sáng xuyên qua một cách tự nhiên. Keo Acrylic là một dạng hóa lỏng của Acrylic nên có khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nguyên tính năng của nhựa cho khả năng chống thấm nước trên bề mặt vô cùng tốt.

Keo chống thấm Acrylic được dùng trong việc bít khe nứt trên bề mặt gạch men, gạch ốp tường vệ sinh, chân tường, bơm đầy các đoạn nứt trên tường trong nhà, làm keo dán ống, dán gạch ngói, cửa sổ, cửa ra vào...Độ bền tốt nhất của sản phẩm này chỉ dành cho khu vực có nhiệt độ cao quá 80 độ C, nên áp dựng keo chống thấm Acrylic trong việc chống thấm nhà vệ sinh, chống thầm tường trong nhà... chứ không nên sử dụng ngoài trời.

Keo chống thấm dột mái nhà AS-4001SG

Loại keo chống thấm này giúp cải tiến sự đàn hồi, với thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. 

Keo chống thấm AS-4001SG bám dính tốt trên các bề mặt, chuyên dùng để chống thấm khe tường, mối nối bê tông, trám các khe hở của tấm tôn, kim loại, vành dại cửa. Có thể trám trét rất tốt vào các mối nối tấm alu mà không cần phải có lớp lót, hay trên các chất liệu khác như tấm gỗ, kim loại được mạ thép, đá tự nhiên...

Keo chống thấm Neomax 820

Loại keo chống thấm này có dạng lỏng, là hợp chất chống thấm một thành phần, gốc nhựa copolyme, chứa dung môi.

Keo chống thấm Neomax 820 có tính bám dính và che phủ các vết nứt hiệu quả, phù hợp chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang hoặc đúng như sàn mái, ban công,nhà vệ sinh, tường ngoài, vách tầng hầm, bể bơi, bể chứa hóa chất, hố pít thang máy.

Có thể dễ dàng thi công bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao, chịu được va đập, chống mài mòn. 

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888