NHÀ ĐẸP VÀ TƯƠI MỚI HƠN NHỜ GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH 3D

VỚI NHỮNG MẪU GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH DẠNG 3D, KHÔNG GIAN CỦA BẠN SẼ THẤM ĐẪM TÍNH NGHỆ THUẬT, TRỞ NÊN TƯƠI MỚI VÀ ẤN TƯỢNG HƠN BAO GIỜ HẾT.

Ngày đăng: 09-03-2017

942 lượt xem

Sự xuất hiện của những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp dạng 3D đã bổ sung thêm một lựa chọn cực kỳ thú vị và hiệu quả cho việc trang trí nội thất. Với sản phẩm trang trí này, bạn có thể dễ dàng biến không gian sống của mình thành một tác phẩm nghệ thuật với những bức tranh gạch cực kỳ sống động, sống động tới mức ngỡ như thật, đặc biệt là với những mẫu tranh gạch thiên nhiên 3D, có cảm tưởng như chỉ cần với tay ra là bạn đã có thể chạm tới một thác nước, chim muông, hoa lá ngay trong phòng khách của mình.

Gach-op-tuong-3D

Các mẫu gạch ốp phòng khách dạng 3D sở hữu khá nhiều khác biệt so với các loại gạch ốp và gạch trang ốp thông thường. Với độ phân giải cao, nhiều mảng màu trung thực , nhiều chi tiết hoặc thậm chí là sử dụng hình ảnh thu được từ máy ảnh fullframe chuyên nghiệp… loại gạch này mang lại cho bạn một bức tranh rất có hồn và trông rất sâu, rất thật.

Điểm khác biệt nữa của gạch phòng khách đẹp dạng 3D chính là có thể thể hiện một cách sống động ngay cả những hình ảnh nhiều chi tiết và phức tạp nhất như: rừng cây, vườn hoa, sóng biển… với tính thẩm mỹ rất cao.

Hầu hết các loại gạch ốp tường phòng khách 3D đều sở hữu kích thước từ 800x800mm hoặc 600x600mm/viên. Với khổ gạch to như vậy, các đường chỉ mạch được hạn chế, giúp cho việc thể hiện các chi tiết được trọn vẹn, hài hòa hơn và tránh được cảm giác bức tranh như bị cắt nhỏ hay được ghép lại từ những mảnh vụn.

Gach-op-tuong-3D

Bí quyết chọn gạch ốp tường 3D chất lượng

Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch 3D với rất nhiều xuất xứ khác nhau, mức giá và chất lượng dĩ nhiên cũng có sự khác biệt. Trước thực trạng đa dạng và phong phú này, để chọn được mẫu chất lượng thì bạn trực tiếp tới xem tại các showroom, lưu ý là chỉ nên đến các showroom có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tốt nhất nên tham khảo trước thông tin trên internet hoặc những người đã từng sử dụng và cả nhân viên tư vấn trước khi chọn mua một mẫu nào đó. Nhất định không nên ham rẻ vì với mức giá rẻ thì chất lượng khó lòng mà đảm bảo. Bên cạnh đó, cần dựa vào đặc điểm diện tích cũng như phong cách bài trí nội thất không gian phòng khách để có thể chọn được mẫu tranh với màu sắc và cảnh quan hợp lý nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888