Vật liệu xây dựng nhà xưởng

Hiện nay, xây dựng được một xưởng sản xuất, chế biến sản phẩm hay bảo trì và lưu trữ hàng hóa bền vững, chất lượng là điều mà tất cả các nhà đầu tư quan tâm. Quá trình xây dựng nên nhà xưởng có rất nhiều giai đoạn và cần có rất nhiều loại vật liệu.

Ngày đăng: 14-08-2017

672 lượt xem

Bài viết đem đến cho các bạn đọc những loại vật liệu cơ bản dùng để xây dựng nhà xưởng hiện nay.

vật liệu xây nhà xưởng

Khung kèo thép: Khung kèo thép là một loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhà xưởng, khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép có kết cấu vuông góc, được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách…
Sự phát triển của kỹ thuật xây dựng khung kèo thép trong xây dựng đã giúp cho những khu nhà cao tầng xuất hiện càng nhiều tại các thành phố lớn hiện nay.

Khung kèo thép có rất nhiều ưu điểm như: an toàn, kiên cố, tiết kiệm chi phí, bền nhẹ hơn so với gỗ và bê tông cốt thép, thân thiện với môi trường… và còn nhiều ưu điểm vượt trội.

Tấm lợp: trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tôn khác nhau và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các nhà thi công.
Có những loại tôn như: Tôn sóng vuông 5sóng, tôn sóng vuông 7 sóng, tôn sóng vuông 9 sóng, tôn kliplock, tôn lockseam, tôn sáng… các loại tôn này là loại vật liệu có khả năng chống thấm nước, chống dột nước và tạo nên vẻ đẹp cho công trình.
Mỗi loại tôn đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên, các loại tôn này sẽ được sử dụng tùy thuộc vào tiêu chuẩn, điều kiện của mỗi loại công trình nhà xưởng.

Gạch: gạch là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Gạch được sử dụng trong công trình nhà xưởng hiện nay thông dụng là gạch tuynel và gạch block…
– Tuynel là loại gạch nung thường thấy và sử dụng hầu hết trong các loại công trình như nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, các công trình kiến trúc công nghiệp và dân dụng… Loại gạch này rất phong phú về chủng loại như gạch 6 lỗ lớn/nhỏ, gạch 4 lỗ vuông/tròn, gạch 3 lỗ vuông/tròn, gạch 2 lỗ vuông/tròn, gạch thẻ đặc và rất nhiều loại khác.

– Gạch block là loại gạch không nung được dùng cho cả công trình dân dụng lẫn công nghiệp, ứng dụng để xây tường, rào, cổng, ngõ hay nền móng, hầm, bể chứa. Với đặc tính có cường độ chịu nén cao, chống thấm, cách âm và cách nhiệt tốt. Tùy theo sự lựa chọn của nhà thi công gạch block cũng có rất nhiều sự chọn lựa: gạch R90, R100, R150, R190, D100, gạch kè bờ … Hiện nay, loại gạch block không nung này đang được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng nhà xưởng.

Sơn epoxy: là loại sơn chuyên dùng để sơn sàn nhà xưởng hiện nay.
Sơn epoxy có hai loại là sơn 3 lớp và sơn epoxy tự san phẳng. Việc sơn nền nhà xưởng, sơn nền bê tông công nghiệp bằng sơn epoxy giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng, cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao, chống thấm nước (chống thấm thuận) không thấm dầu, cho khả năng chống chịu môi trường hóa chất.

Tính thẩm mỹ cao: không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng. Tuy nhiên nhược điểm của loại sơn epoxy này là giá bán hoặc báo giá sơn nền nhà xưởng là mức giá thành cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn.

Ngoài ra, những vật liệu như cát, đá, xi măng là loại vật liệu không thể thiếu khi xây dựng một công trình nhà xưởng.

Với đội ngũ thi công chất lượng và chuyên nghiệp, Công ty xây dựng Châu Tuấn mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên tất cả các công trình lớn nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem về cho quý khách hàng những công trình chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: xây dựng nhà xưởngsửa chữa nhà xưởnghệ thống rayvật liệu cách nhiệt

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM&DV CHÂU TUẤN

ĐC: 158/22 Hoang Hoa Tham - Phường 12- Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh 
MST: 0309475337 - ĐT :(08).22.486.888
DĐ: 0988 373 605  Ks VỸ 
-- 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888