Sửa Chữa Nhà Xưởng

Nhà xưởng thường được xây dựng và hoạt động cùng với sự thành lập của doanh nghiệp nên việc sửa chữa nhà xưởng, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện nước là công việc vô cùng quan trọng.

 • NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ 2 TẦNG

  21-10-2020 // 46 lượt xem

  Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế có đây đủ các thành phần như một công trình nhà xưởng 1 tầng. Tuy nhiên ngoài kết cấu chính là: cột, dầm, kèo , xà gồ, mái. Thì nó còn có thêm một số kết cấu phụ nữa như là sàn lửng và cầu thang.

  Chi tiết →

 • NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - CÁCH LẮP DỰNG VÀ HIỆU QUẢ

  12-10-2020 // 50 lượt xem

  Nhà thép tiền chế là loại nhà được làm bằng các cấu kiện bằng thép và được gia công chế tạo, lắp đặt theo bản vẽ thiết kế và kỹ thuật đã được định sẵn. Sản phẩm hoàn chỉnh phải được thực hiện qua 3 giai đoạn: thiết kế, gia công cấu kiện và thi công lắp dựng công trình. Nhà thép tiền chế thường có thời gian lắp dựng khá ngắn vì toàn bộ kết cấu thép đã được sản xuất đồng bộ trước đó. Một số công trình tiêu biểu sử dụng kết cấu thép này như: nhà xưởng, nhà trưng bày, nhà kho, showroom, công trình thương mại, nhà nhiều tầng.

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG CỦA THÉP TRONG XÂY DỰNG

  08-10-2020 // 78 lượt xem

  Xây dựng là một trong những ngành sử dụng sản lượng thép nhiều nhất, chiếm hơn 50% nhu cầu thép thế giới. Rất nhiều công trình từ nhà máy, nhà ở, bãi đỗ xe đến trường học, các tòa nhà cao tầng - để sử dụng thép để tạp nên những công trình chất lượng và bền vững. Thép cũng được sử dụng trên mái nhà và làm lớp phủ cho các bức tường bên ngoài.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ KHO BẰNG KẾT CẤU THÉP - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ƯU

  07-10-2020 // 56 lượt xem

  Nhà kho là một công trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hay gia công. Nếu gỗ, đá được ưa chuộng trong việc xây nhà kho lúc trước thì nhà thép tiền chế lại là lựa chọn hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

  Chi tiết →

 • NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC LÀM TỪ KẾT CẤU THÉP

  06-10-2020 // 57 lượt xem

  Như mọi người cũng biết, hiện nay kết cấu thép đang rất phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng từ dân dụng, công nghiệp cho đến các công trình công cộng... Kết cấu thép linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các kiến trúc sư.

  Chi tiết →

 • NHÀ CÔNG NGHIỆP KHUNG THÉP CAO TẦNG LÀM KHO XƯỞNG TIỀN CHẾ

  28-09-2020 // 94 lượt xem

  Hiện nay, thay vì phương pháp xây nhà xưởng truyền thống bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng nhà công nghiệp khung thép cao tầng làm khi xưởng tiền chế lại được ưa chuộng hơn. Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm tiền bạc, thời gian, an toàn và thẩm mỹ, các loại nhà công nghiệp khung thép trở thành xu hướng mới cho những công trình xây dựng.

  Chi tiết →

 • LẮP DỰNG KẾT CẤU THÉP NHÀ CÔNG NGHIỆP

  22-09-2020 // 86 lượt xem

  Các công trình công nghiệp từ kết cấu thép có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhờ vậy mà nó được ứng dụng một cách hiệu quả trong các công trình hiện nay.

  Chi tiết →

02822486888