Xây dựng nhà phố

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, công ty xây dựng Châu Tuấn luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chất lượng với đội ngũ Kỹ sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm, , tinh thần làm việc có trách nhiệm cao.

 • XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

  13-07-2020 // 137 lượt xem

  Xây dựng công trình dân dụng mới là một công việc quan trọng của mỗi con người, nơi của sự khởi nguồn của sự bắt đầu. Những công trình dân dụng không đơn thuần là nơi trú nắng mưa - sinh hoạt và làm việc mà còn là nơi bắt đầu và kết thúc của những điều quan trọng trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG - GIÁ TRỊ KHÔNG GIAN MỚI

  08-07-2020 // 158 lượt xem

  Ngày nay, thi công nhà khung thép 2 tầng được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án xây dựng có quy mô vừa và lớn. Cao tầng, nhà xưởng bởi những đặc tính rất hữu ích và linh hoạt của thép. Thép kết cấu chế tạo xong đã được kiểm định kỹ về độ bền như: uốn, kéo, nén, kéo mỏi, va đập nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Thép kết cấu còn có khả năng tái sử dụng ở những lần tiếp theo mà không hề bị ảnh hưởng bởi chất lượng. Nhà khung thép 2 tầng chịu lực cực tốt, chống cháy, chịu nước, chống cong vênh và không mối mọt.

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP

  26-06-2020 // 165 lượt xem

  Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, mang đến không gian sống tiện nghi đang được nhiều gia chủ quan tâm.

  Chi tiết →

 • NHÀ SÀN BẰNG BÊ TÔNG

  22-06-2020 // 140 lượt xem

  Nhà sàn từ bao đời nay đã trở thành nét đặc trưng cho đời sống tinh thần và vật chất của đồng bào các dân tộc. Nhà sàn truyền thống được xây dựng từ gỗ, thanh tre, lá rừng. Ngày nay, các mẫu nhà sàn cũng đã được cải tiến và được xây dựng để đảm bao sự bền vững và chắc chắn an toàn hơn.

  Chi tiết →

 • NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG KHÔNG GIAN VÒM

  10-06-2020 // 144 lượt xem

  Đây là một ngôi nhà dành cho gia đình 3 thành viên gồm bố mẹ và con gái nằm trong lòng một khu đông dân cư và xung quanh phổ biến là kiểu nhà ống liên kế đặc trưng của đô thị nước ta.

  Chi tiết →

 • NHỮNG MẪU BIỆT THỰ 2 TẦN ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

  06-06-2020 // 140 lượt xem

  Với xu thế phát triển của xã hội, việc sở hữu những căn biệt thự được sự quan tâm của đông đảo gia chủ. Biệt thư 2 tầng đẹo đang được ưa chuộng bởi thiết kế hài hòa, với nhiều kiến trúc độc đáo và sáng tạo từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện tại,...

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN LÀM NHÀ THÉP TIỀN CHẾ KHÔNG?

  03-06-2020 // 1,354 lượt xem

  Nhà thép tiền chế với những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ thiết kế, thi công nhanh giúp tiết kiệm được chi phí công cũng như giảm thời gian thi công nên ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong những công trình dân dụng hay nhà xưởng thay cho các sản phẩm nhà bê tông truyền thống.

  Chi tiết →

02822486888