Tư vấn , thiết kế nhà phố

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ VỀ THIẾT KẾ THI CÔNG CHO QUÝ VỊ. - THIẾT KẾ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ THEO YÊU CẦU CHỦ ĐẦU TƯ - THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

 • CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ BIẾN MẤT KHỎI KHU VỰC VEN TP HCM

  15-01-2020 // 73 lượt xem

  Trong bán kính 20 đến 25km, các dự án căn hộ hạng C sẽ không thể triển khai vì mức giá đất đã vượt ngưỡng, tăng lên quá cao.

  Chi tiết →

 • NHÀ VIỆT PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI NGOẠI Ô ĐÀ NẴNG

  09-01-2020 // 158 lượt xem

  Đây là một căn nhà nhỏ chỉ 60m2, được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 100m2 nằm ở ngoại ô Đà Nẵng.

  Chi tiết →

 • CHỐNG THẤM CHO TẦNG HẦM

  31-12-2019 // 53 lượt xem

  Với mức phát triển đô thị như hiện nay việc phát triển nhà cao tầng là không thể thiếu. Khi làm nhà cao tầng do phải khống chế chiều cao nên để giải quyết khu đỗ xe thì phải làm tầng hầm. Với các công trình có quy mô càng lớn thì càng nhiều tầng hầm và diện tích hầm ngày càng lớn. Vậy giải pháp chống thấm tầng hầm được thực hiện như thế nào?

  Chi tiết →

 • KẾT CẤU THÉP

  12-12-2019 // 180 lượt xem

  Là kết cấu chịu lực của công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

  Chi tiết →

 • ẤN TƯỢNG VỚI CĂN HỘ CHƯA ĐẾN 40M2

  07-12-2019 // 262 lượt xem

  Căn hộ chỉ vỏn vẹn 39m2, có không gian sinh hoat chung là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, Không gian bếp và phòng tắm được ngăn cách bởi một bức tường gỗ tích hợp tủ quần áo thông minh, tất cả nhằm tăng diện tích sử dụng cho căn nhà, cách bài trí nội thất một cách khéo léo có khoa học đã mang lại vẻ đep sang trọng và hiện đại cho căn hộ.

  Chi tiết →

 • BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP

  28-11-2019 // 668 lượt xem

  Nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế, một dạng nhà được xây dựng chủ yếu bằng khung thép, giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại có tính kinh tế và hiệu quả công năng sử dụng không thua kém nhà xây dựng theo cách truyền thống.

  Chi tiết →

 • HÌNH THỨC ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL VÀ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN

  26-11-2019 // 66 lượt xem

  Condotel hay còn được gọi là căn hộ khách sạn, là một kênh đầu tư mới trên thị trường bất động sản, với kì vọng mang lại vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê lại với giá cao sinh lợi nhuận khủng. Tuy nhiên ở Việt Nam Condotel chưa có khung pháp lý rõ ràng, chính vì thế tiềm ẩn hiều rủi ro cho nhà đầu tư.

  Chi tiết →