Tư vấn , thiết kế nhà phố

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC VẤN ĐỀ VỀ THIẾT KẾ THI CÔNG CHO QUÝ VỊ. - THIẾT KẾ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ THEO YÊU CẦU CHỦ ĐẦU TƯ - THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

 • KẾT CẤU THÉP

  12-12-2019 // 11 lượt xem

  Là kết cấu chịu lực của công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

  Chi tiết →

 • ẤN TƯỢNG VỚI CĂN HỘ CHƯA ĐẾN 40M2

  07-12-2019 // 36 lượt xem

  Căn hộ chỉ vỏn vẹn 39m2, có không gian sinh hoat chung là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, Không gian bếp và phòng tắm được ngăn cách bởi một bức tường gỗ tích hợp tủ quần áo thông minh, tất cả nhằm tăng diện tích sử dụng cho căn nhà, cách bài trí nội thất một cách khéo léo có khoa học đã mang lại vẻ đep sang trọng và hiện đại cho căn hộ.

  Chi tiết →

 • BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP

  28-11-2019 // 193 lượt xem

  Nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế, một dạng nhà được xây dựng chủ yếu bằng khung thép, giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại có tính kinh tế và hiệu quả công năng sử dụng không thua kém nhà xây dựng theo cách truyền thống.

  Chi tiết →

 • HÌNH THỨC ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL VÀ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN

  26-11-2019 // 33 lượt xem

  Condotel hay còn được gọi là căn hộ khách sạn, là một kênh đầu tư mới trên thị trường bất động sản, với kì vọng mang lại vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê lại với giá cao sinh lợi nhuận khủng. Tuy nhiên ở Việt Nam Condotel chưa có khung pháp lý rõ ràng, chính vì thế tiềm ẩn hiều rủi ro cho nhà đầu tư.

  Chi tiết →

 • NGẮM NHÌN CĂN NHÀ CONTAINER HIỆN ĐẠI

  22-11-2019 // 39 lượt xem

  Những căn hộ container thường được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dang, song có một vài người cho rằng nó không đẹp, không có tính thẩm mỹ hoặc công năng sử dụng không thể bằng nhà truyền thống, có lẽ chưa phải là một cái nhìn bao quát về dạng nhà lắp đặt hiện đại này, dưới đây là một vài hình ảnh của căn hộ được lắp đặt hoàn toàn bằng container, vẻ đẹp và công năng của nó không hề thua kém bất cứ dạng nhà truyền thống nào.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHO SÀN NHÀ KHUNG THÉP

  21-11-2019 // 42 lượt xem

  Giải pháp nhà khung thép đang phát triển mạnh mẽ trong cả lĩnh vực nhà công nghiệp lẫn nhà dân dụng và nhận được phản hồi tốt từ các chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Thường có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các công ty xây dựng mà khách hàng cần được tư vấn chính là hệ thống mặt sàn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những ưu nhược điểm của các loại mặt sàn trên thị trường.

  Chi tiết →

 • NGÔI NHÀ BÌNH YÊN, RÂM MÁT - THIẾT KẾ ĐÁNG MƠ ƯỚC

  19-11-2019 // 42 lượt xem

  Căn Nhà được xây dựng trên vùng đất nằm phía Đông Bắc Thái Lan đầy nắng và gió, Nhưng căn nhà này vô cùng đặc biệt khi nó được đặt trong một bầu không khí râm mát, mộc mạc, tràn ngập mùi hương nhờ vào những cánh đồng cỏ. Ngôi nhà vừa mang nét truyền thống Thái Lan, vừa có mang lại lối sống đương đại thoái mái.

  Chi tiết →