THI CÔNG LẮP DỰNG KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ ZAMIL

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép là nhà được xây dựng bằng cấu kiện thép, quá trình chế tạo và xây dựng nhà khung thép - nhà thép tiền chế được thực hiện theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật theo thiết kế hay chỉ định có sẵn từ trước.

Ngày đăng: 07-09-2020

70 lượt xem

Ngày này nhà thép tiền chế - nhà khung thép ngày càng được ứng dụng vào xây dựng các công trình công nghiệp, công trình nhà xưởng...bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại hình xây dựng khác. Một số ưu điểm đối với công trình được xây dựng bởi nhà khung thép như: 

- Nhà thép tiền chế tăng cao khả năng chịu lực của kết cấu công trình: Nhà khung thép tiền chế được tính toán rất chi tiết và chính xác, đối với những bộ phận chịu lực ít sẽ được tối ưu trọng lượng đến mức tối đa từ đó giúp khả năng chịu lực của công trình vững chắc hơn.

- Quá trình thi công, xây dựng nhà khung thép nhanh: Đối với thi công, các chi tiết của kết cấu thép nhà tiền chế đều được gia công chế tạo sẵn ở nhà xưởng. Khi thi công chỉ mang lắp ghép vì thế đẩy mạnh tiến độ thi công cũng như giảm được sự ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình thi công.

- Tiết kiệm được nhiều chi phí: Quá trình thi công, xây dựng nhà khung thép - nhà thép tiền chế nhanh, nên sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí cho công trình.

- Nhà thép tiền chế có khả năng vượt nhịp lớn: Nếu so sánh với các công trình làm bằng bê tông cốt thép thì nhà nhịp lớn cho thấy rõ được ưu điểm về khả năng vượt những nhịp lớn của mình. 

Kết cấu thép nhà xưởng Zamil

Kết cấu thép nhà Zamil hay còn gọi là kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil, dạng Zamil. Kết cấu thép nhà Zamil hiện nay được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu nhà xưởng Zamil...dần thay thế các công trình xây dựng bê tông cốt thép.

Nhà khung thép tiền chế Zamil ( nhà xưởng Zamil) thực chất là một dạng của nhà thép tiền chế, vì vậy nó có đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội của một nhà khung thép tiền chế. 

Nhà khung thép tiền chế Zamil có nhiều loại khác nhau như:

- Khung Zamil một nhịp - hai mái dốc và một tầng

- Khung Zamil một nhịp - hai mái dốc và một tầng

- Khung Zamil một tầng và nhiều nhịp

- Khung Zamil một tầng - hai mái.

Những thông số cơ bản của khung thép tiền chế Zamil

Chiều rộng nhà Zamil: Thông thường chiều rộng của nhà khung thép tiền chế không phụ thuộc vào hệ thống khung chính mà được tính bằng khoảng cách từ thanh chông mép mái của tường trong cho tới mặt ngoài của tường phía bên đối diện. 

Độ dốc mái nhà Zamil: Độ dốc mái nhà thép tiền chế Zamil là góc của mái so với đường nằm ngang. 

Tải trọng thiết kế nhà Zamil: Tải trọng của nhà thép tiền chế Zamil được tính theo các tiêu chuẩn mới nhất.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888