KẾT CẤU THÉP

Kết cấu thép là những tổ hợp làm từ thép đặc biệt, không chỉ có vậy thép kết cấu còn phải đáp ứng các cấu kiện thép được thiết kế đa dạng và thỏa mãn một cách tuyệt đối dành cho mỗi công trình và từng mục đích sử dụng.

Ngày đăng: 18-06-2018

2,102 lượt xem

Thép kết cấu là những cấu hình thép được chế tạo với một hình dạng và thành phần hóa học cụ thể để phù hợp với thông số kĩ thuật được áp dụng riêng cho từng dự án. Các thành phần riêng trong thép kết cấu chủ yếu là sắt, Cacbon, Mangan, hợp kim…. Với mục đích cải thiện được sức mạnh và độ bền của kết cấu thép.

Ưu điểm của kết cấu thép:

Giá thành rẻ: kết cấu thép tốn ít chi phí bảo trì so với đa phần những phương pháp truyền thống. Bởi tính chất cấu tạo bền nên phần lớn kết cấu thép có thể được phục hồi và tái sử dụng trong những lần tiếp theo
Thi công nhanh: kết cấu thép vì được chế tạo cho những công trình có đặc thù riêng do đó kết cấu thép được nhà sản suất chế tạo và cài đặt rất nhanh
An toàn trong sử dụng: thép kết cấu được chết tạo từ những vật liệu bền nên rất an toàn trong quá trình xây dựng
Linh hoạt: Thép kết cấu còn có khả năng tái sử dụng ở những lần tiếp theo mà không hề bị ảnh hưởng bởi chất lượng

Nhược điểm của kết cấu thép:

Chịu lửa kém và dễ bị xâm thực bởi nhiệt độ cao do thành phần cấu tạo chứa cacbon.

Mục đích sử dụng :

Bởi đặc tính hữu ích của kết cấu thép nên nó được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi trong ngành xây dựng: Chung cư, cầu, đường, sân bay, nhà xưởng…. Kết cấu thép cũng liên quan đến cấu trúc phụ hoặc thành phần cấu kiện trong mỗi công trình nên nó rất được chuộng trong mọi công trình.

Công ty thép kết cấu uy tín:

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên các dự án :

- Xây dựng nhà xưởng

- Tư vấn, xây dựng nhà phố

- Cung cấp, lắp đặt đường ray (rail)

Cam kết sẽ mang lại cho công trình của bạn những sản phẩm thép kết cấu với kết cấu thép vững chắc nhất, để cho hình ảnh những dự án mọc lên luôn mang trong mình sự trường tồn và thịnh vượng với thời gian, cam kết niềm tin về chất lượng của các bạn – sẽ là động lực và những bước tiến tiếp theo của chúng tôi .

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM VÀ DV CHÂU TUẤN
Tên viết tắt : CHAU TUAN CO., LTD
Địa chỉ trụ sở : 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028 2248 6888                Hotline : 0988 373 605

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888