CÁCH LÀM NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Cách làm nhà xưởng đòi hỏi phải có những thẩm mỹ và kỹ thuật cao để sản phẩm có thể sử dụng một cách lâu dài và đảm bảo được độ an toàn như cách nhiệt hoặc chống cháy. Cách làm nhà xưởng phụ thuộc vào cách chọn đơn vị thi công, quy mô, điều kiện kinh phí và phương pháp sử dụng cho từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Ngày đăng: 24-07-2020

157 lượt xem

1. Tiếp nhận vật tư làm nhà xưởng

Việc tiếp nhận những vật tư cách làm nhà xưởng là một việc hết sức quan trọng, quá tình giao nhận phải có đầy đủ số lượng vật tư và các chủng loại để không bị thiếu hoặc dư ra. Về phần các chủng loại mọi người phải kiểm tra các bản mã và đối chiếu lên sản phẩm để có sản phẩm đúng ý mình.

2. Thi công lắp đặt bu lông móng cho nhà xưởng 

Về cách làm nhà xưởng đạt chuẩn đầu tiên phải là đặt móng, việc đặt móng nhà xưởng này được thi công lắp đặt các bu lông móng. Trường hợp thiếu bu lông là rất nhiều trong việc xây dựng, nên cần phải kiểm tra và chuẩn bị kỹ lưỡng về vật liệu này để cách làm đổ móng nhà xưởng được diễn ra tốt hơn.

3. Thi công phần khung cho nhà xưởng

Hiện nay việc thi công cách đọc bản vẽ xây dựng nhà xưởng phần khung đã được một số đơn vị thi công sử dụng những thiết bị tiên tiến trong việc làm nhà xưởng như máy kinh vĩ, máy chiếu để giúp cho việc lắp đặt được thi công chế tạo nhà xưởng tốt hơn.

Với những công nghệ như vậy, công trình nhà xưởng sẽ đảm bảo được độ chính xác rất cao về góc cũng như các mặt phẳng cũng như về độ cao, vì vậy những thiết bị này cũng không thể thiếu trong thi công.

Khi thi công dựng nhà xưởng, tùy theo kích thước nhà xưởng mà có thể bố trí việc sử dụng xe cẩu một cách an toàn, tránh những trường hợp xe cẩu làm cong thanh kèo làm quy trình xây dựng nhà xưởng không đặt được chất lượng.

4. Lắp đặt mái tôn cho nhà xưởng

Sau khi các khung nhà xưởng được hoàn thành thì tiến hành lắp mái tôn cho nhà xưởng. Các nhà thi công sẽ phải lấy dấu các tấm tôn, đảm bảo việc chắc chắn thi công nhà xưởng sau khi lợp mái xong sẽ mang đến một công trình có các tấm tôn luôn nằm gối đầu lên nhau và có một đường thẳng vuông góc với những xà gồ. Việc này rất tốn nhiều công sức và đòi hỏi phải có mỹ thuật cao để không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình.

5. Thi công vách ngăn nhà xưởng

Giai đoạn thi công nhà xưởng vách ngăn cũng phức tạp không kém khi việc thi công phải được tiến hành kết hợp với bên xây dựng từ lúc đầu để những vách ngăn luôn phù hợp với độ dài của khung nhà xưởng. Đây là điểm quan trọng nhất vì đòi hỏi phải đạt sự tỉ mỉ, chính xác theo từng công đoạn khác nhau. Bắt buộc phải kiểm tra các khe hở để điểm nối được đảm bảo như không bị dột, các khe hở ở cửa thông gió, mỗi vách ngăn đều có nhiều dạng khác nhau phù hợp với điều kiện thời tiết bên ngoài hoặc môi trường nhiệt độ bên trong.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế - thi công trọn gói nhà phốnhà xưởng, nhà công nghiệp các loại, cung cấp và lắp đặt hệ thống ray (rail)Bảo trì các loại cẩu QC, cẩu container, và các dịch vụ tại cảng biển lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline028 2248 6888 0988 373 605

Emailchautuancons2010@gmail.com

Website : chautuan.com hoặc xaynhaxuong.vn / xaynhaxuong.info

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
02822486888